logo

Sức mạnh của ngôn ngữ hình thể

23/01/2019
Chia sẻ

"Tổng thống Mỹ Donald Trump gây chú ý với cái bắt tay kéo dài 19 giây với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Vì vậy, khi Thủ tướng Canada Justin Trudeau trở thành lãnh đạo thế giới thứ ba đến thăm Nhà Trắng tất cả ánh mắt đều đổ dồn vào khoảnh khắc hai ông bắt tay.
Ông Trudeau ngay lập tức bắt tay ông Trump sau khi ra khỏi đoàn xe hộ tống. Mark Bowden, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể nhận xét ông Trudeau và ông Trump đứng rất gần nhau nên ông Trump không thể giật tay, kéo ông Trudeau về phía trước và khiến Thủ tướng Canada mất thăng bằng – cử chỉ Trump thường làm để khẳng định mình là người lấn át đối phương "
Bạn có biết ngôn ngữ cơ thể nói lên rất nhiều điều về mỗi chúng ta?
Hãy học cách giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể, tạo nên sức ảnh hưởng và truyền đi những năng lượng tích cực bằng sức mạnh của ngôn ngữ trong công việc và cuộc sống.
Trong workshop này, đào tạo viên Anna Priewasser đến từ nước Áo sẽ chia sẻ những điều bạn chưa biết về sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể. Tham gia những hoạt động tương tác, trải nghiệm, trau dồi kĩ năng giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế.

Chủ đề bao gồm:
- Ấn tượng đầu tiên
- Sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể
Tạo dựng niềm tin:
- Tương tác phi ngôn ngữ
- Ngôn ngữ cơ thể cho hệ thống
Kĩ năng học được:
- Cách sử dụng phi ngôn ngữ để cải thiện sự hiện diện
- Xây dựng mối quan hệ và niềm tin bằng ngôn ngữ cơ thể
- Kết nối với khách hàng, học sinh, đồng nghiệp, gia đình bằng cách mới

Sự kiện được đồng tổ chức bởi YUP! Danang Leaders Toastmasters Club
Đồng tổ chức là : Danang Toastmasters Club, JCI Danang.
Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Việt (Anna dùng tiếng Anh và có phiên dịch ra tiếng Việt)
- Thời gian: 18h45 - 21h00 | ngày 18/7/2018
- Địa điểm: IOT SPACE - 63 Phan Đăng Lưu
- Chi phí : 50.000 VND (bao gồm teabreak)

Về Anna Priewasser - huấn luyện viên ngôn ngữ cơ thể, kỹ sư, nhiếp ảnh gia du lịch.
Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nước Áo, Anna bắt đầu hành trình khám phá thế giới của mình với công việc kỹ sư - sửa chữa máy móc và hỗ trợ khách hàng quốc tế. Sau nhiều năm vừa làm việc vừa di chuyển và sinh sống khắp nơi trên thế giới, Anna quyết định thay đổi bước tiến sự nghiệp của mình - từ ‘kết nối máy móc' sang ‘kết nối con người' - kiến tạo không gian làm việc sáng tạo và hiệu quả trong tương lai.
Hiện tại Anna đang tập trung vào việc học hỏi tiếp thu những giá trị bền vững trong quá trình thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những kỹ sư, nhà sáng tạo cùng những ai muốn thay đổi thế giới có được công cụ giao tiếp hiệu quả, xoá bỏ mọi rào cản xã hội.

>>>Link đăng ký tham gia sự kiện:
https://goo.gl/forms/Gpw4Euy1yROaDljd2

Đối tác của IOT space